BỘ BA SÁT THỦ BÁN HÀNG

Bạn có tin? Chỉ với kênh marketing 0đ bạn vẫn có thể kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng?
Thật khó tin nhưng nó sẽ là sự thật nếu bạn đọc tiếp sale page này….

Thông thường để thực hiện các hoạt động quảng cáo tiếp thị, nhà kinh doanh phải chi rất nhiều tiền làm marketing, đôi khi lên đến 30-40% ngân sách để thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Tuy nhiên tại Việt Nam, số lượng hộ kinh doanh cá nhân cao, với số vốn chỉ từ vài triệu đến vài chục triệu thì rất khó để tối ưu ngân sách cho marketing quảng cáo.

Vì vậy có cách nào có thể thu hút khách hàng nhưng vẫn tiết kiệm chi phí không?
Đó là lý do khái niệm Marketing 0 đồng ra đời!

Marketing 0đ là gì?

Marketing 0 đồng là một thủ pháp Marketing giúp bạn tận dụng tối đa các nền tảng marketing có sẵn để tiếp cận quảng cáo đến khách hàng nhưng lại không tốn tiền cho các hình thức quảng cáo của nền tảng đó. Các kênh Marketing 0 đồng có thể kể đến là Website (SEO), MXH Facebook, Zalo, Instagram, forum diễn đàn rao vặt, …

Untitled-design-8.png

Lợi ích của marketing 0đ ra sao?

Tất nhiên, lợi ích của Marketing 0 đồng chính là giúp bạn tiết kiệm được chi phí marketing bằng 0 hoặc chi phí marketing ở mức thấp nhất.

Ngoài ra nếu bạn mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh online thì nên làm marketing 0đ trước để giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm chi phí và tạo bước đệm để mở rộng phát triển kinh doanh.

 

z1383050374130_40666c4fc25b29260b97ff64ac561063.png
z1383050377715_842decf0285bbe3047e31fee86fea47f.png

Ai nên làm marketing 0đ?

Marketing 0đ sẽ phù hợp với những ai không có nhiều chi phí cho Marketing, đó có thể là:
-Các bạn học sinh sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập
-Các mẹ bỉm sữa kinh doanh tại nhà
-Các nhân viên văn phòng có nhiều thời gian online
-Các chủ shop kinh doanh muốn tối ưu chi phí marketing

Lợi ích của marketing 0đ ra sao?

Tất nhiên, lợi ích của Marketing 0 đồng chính là giúp bạn tiết kiệm được chi phí marketing bằng 0 hoặc chi phí marketing ở mức thấp nhất.
Ngoài ra nếu bạn mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh online thì nên làm marketing 0đ trước để giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm chi phí và tạo bước đệm để mở rộng phát triển kinh doanh.

Kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng từ kênh marketing 0đ

Để kinh doanh trên các kênh 0đ đòi hỏi bạn phải đầu tư công sức, thời gian nhiều hơn để đạt được kết quả. Tuy nhiên bạn có thể đẩy nhanh hiệu suất làm việc và kết quả tạo ra nhanh hơn khi bạn biết ứng dụng các công cụ marketing hỗ trợ. Đó chính là BỘ BA SÁT THỦ BÁN HÀNG 0 ĐỒNG TRÊN FACEBOOK.

Sát thủ thứ nhất:

SIMPLE FACEBOOK

Simple Facebook là công cụ cực kỳ mạnh mẽ trên Facebook mà bạn chắc chắn sẽ cần đến để tìm ra chính xác khách hàng mục tiêu của mình. Không những vậy công cụ còn hỗ trợ bạn phân loại nhóm khách hàng mục tiêu, lọc thông tin nhân khẩu học, email, sdt của họ để tự động kết bạn BIẾN NGƯỜI LẠ THÀNH BẠN BÈ - BIẾN BẠN BÈ THÀNH KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG.

sfb-1.png

Truy tìm tiếp cận khách hàng mục tiêu

sac-1.png

Tăng tương tác duy trì mối quan hệ với khách hàng

Sát thủ thứ hai:

SIMPLE ACCOUNT

Simple Account là công cụ tuyệt vời nhất trong hoạt động chăm sóc khách hàng, duy trì tương tác với bạn bè trên Facebook. Tương tác trên Facebook ngày cảng bị giảm mạnh, nếu bạn không chủ động tương tác chắc chắn khách hàng sẽ bỏ bạn mà đi. Simple Account sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ bạn tự động tương tác like bình luận Facebook và còn nhiều hơn thế nữa...

Sát thủ thứ ba:

CRM Profile

CRM Profile sẽ giúp bạn quản lý đơn hàng, quản lý hàng nghìn khách hàng tiềm năng qua Facebook cá nhân của bạn. Bạn sẽ không để lỡ hay bỏ sót bất kỳ cmt, inbox nào của khách hàng.

crm-1.png

Công cụ quản lý bán hàng trên Profile số 1 thế giới 

Untitled-design-10.png

Đăng ký ngay hôm nay để được nhận voucher ưu đãi lên đến 30% khi sở hữu bộ ba sát thủ bán hàng này

Days
Hours
Minutes
Seconds

CHƯA HẾT!

50 khách hàng đầu tiên đăng ký sẽ được sở hữu trọn bộ tài liệu Digital Marketing thực chiến đầy đủ nhất (update 2019) về đủ các lĩnh vực SEO, Facebook Marketing, Google Ads,…

Nhưng hôm nay nó hoàn toàn miễn phí khi bạn sở hữu bộ 3 sát thủ bán hàng!

 

ĐĂNG KÝ MUA

Copyright 2019 © - Ngáo Content