Review sách Đừng Hành Xử Như Người Bán Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua

Review sách hay

Review sách hay

Sách là công cụ phổ biến để nâng cao kiến thức về đời sống cũng như là công cụ để giải trí. Từ khi còn bé chúng ta đã tìm đọc những cuốn sách truyện tranh, nên sách rất phổ biến xung quanh chúng ta. Nhưng sách là nguồn kiến thức gần như vô tận và ta không thể nào tìm đọc hết được. Để bạn không phải bối rối trong việc lựa chọn một cuốn sách ưng ý với mình thì hôm nay ngaocontent sẽ Review sách Đừng Hành Xử Như Người Bán Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua nhé.

Review sách Đừng Hành Xử Như Người Bán Hãy suy nghĩ Tựa Người Mua

Độc giả có thể tìm thấy cách tiếp cận độc đáo về nghệ thuật bán hàng – nghệ thuật khiến người sale trở thành vị cứu tinh người mua mua được hàng theo ý mong muốn của họ, chứ không đơn giản là bán được hàng theo ý muốn của mình.

Không phải ngẫu nhiên mà cuốn sách nhận được nhiều lời khen tặng của các giám đốc, học giả ngay sau khi nó được xuất bản và được công nhận như một cuốn sách được coi là dành riêng cho những ai thật sự mong muốn thành công trong sale, bởi nó chỉ cho họ chuẩn xác từng bước, từng bước một để đi đến thành công.

XEM THÊM Tải Microsoft Office Miễn Phí Mới Nhất 2020 Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết

Điều tác giả muốn nói

Jerry Acuff và Wally Wood không đưa ra hàng lô những lời khuyên làm thế nào để khắc phục mối ác cảm của khách hàng, và lái các người có khả năng mua hàng vào việc mua hàng cũng như dịch vụ của bạn. Thay vào việc đưa ra một mô hình bán hàng khác, cuốn sách đã đề cập một mô hình mua hàng.

Các tác giả cho rằng, người ta nói chung yêu thích mua hàng, yêu thích có những sản phẩm tốt, những món hời, tuy vậy, ai cũng có cảm giác mình đang bị nài ép, hay bị lừa vào một thương vụ, Ngay cả khi họ đang rất muốn món hàng mà bạn đang bán cho họ. Đấy là lí do vì sao bán hàng lại khó đến thế, và tại sao bạn phải điều chỉnh bí quyết thực hiện công việc nếu mong muốn bán được nhiều hơn và duy trì được chân người sử dụng.

Tác giả làm nổi bậc đến nhiệm vụ của việc tạo ra một cuộc đối thoại có ý nghĩa – có ý nghĩa, tức là người bán phải thật sự hiểu được người mua, hiểu họ thực sự cần điều gì, chứ không phải nhằm mục đích bán hàng. Bởi thế, nội dung của cuộc đối thoại phải là tập trung vào các vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm, chứ không phải là vấn đề mà người sale muốn nói, hay vào sản phẩm mà người bán hàng muốn giới thiệu.

Bài học rút ra

Với cực kì nhiều các chẳng hạn như thực tế, cuốn sách liên tiếp kể cho bạn những trải nghiệm sale, để chứng nhận một luận điểm: điều cốt yếu trước hết mà một người sale cần làm là, hãy quên việc bán hàng của mình đi, và quan tâm đến mong muốn thật sự của khách hàng.

Cuốn sách là cẩm nang cho một cuộc cách mạng trong nghệ thuật sale rằng: Biết sale thôi vẫn chưa đủ, bạn cần phải học bí quyết suy nghĩ như một người mua để bán hàng hiệu quả hơn. Nhưng cuối cùng, mục đích của cuốn sách là giúp bạn hiểu về tâm lý và bí quyết ứng xử của con người; đưa rõ ra những bí kíp thiết thực và cả những chẳng hạn như để hỗ trợ bạn nổi bật, cùng lúc đó được khách hàng đề cao, bất kể bạn đang bán thứ gì.

Lời kết

“Nếu bạn muốn thành một người bán hàng không giống bất kỳ ai, dù là bán một sản phẩm hay bán một ý tưởng, thì đây là quyển sách bạn phải đọc”– Theresa Martinez, Giám đốc thương hiệu, Roche Laboratories – “

Đây là quyển sách dành cho những ai thật sự muốn thành công lẫy lừng trong bán hàng. Nó chỉ cho bạn thật chính xác từng bước, từng bước một” – Tiến sĩ dan C. Weilbaker, đại học Northern Illinois

– “Quyển sách giúp bạn hiểu về tâm lý và cách cư xử của con người; đưa ra những mẹo thiết thực và cả những ví dụ để giúp bạn nổi bật, đồng thời được khách hàng đánh giá cao, bất kể bạn đang bán thứ gì” – Charlene Prounis, quản lý, Flashpoint Medica.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết về review sách Đừng Hành Xử Như Người Bán Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua ở trên đây, hy vọng những thông tin về sách mà mình chia sẻ sẽ giúp cho bạn hiểu hơn và tìm đọc quyển sách này nhé.

Lộc Nguyên – Tổng hợp (Tham khảo: sachvui, kenhtuyensinh, …)

XEM THÊM Quy Tắc 5 Giờ Biến Một Người Bình Thường Thành Người Đáng Gờm

Exit mobile version