Review sách Dẫn Đầu Hay Là Chết giúp bạn tự tin với bản thân

review-sach-dan-dau-hay-la-chet/

review-sach-dan-dau-hay-la-chet/

Sách là công cụ phổ biến để nâng cao kiến thức về đời sống cũng như là công cụ để giải trí. Từ khi còn bé chúng ta đã tìm đọc những cuốn sách truyện tranh, nên sách rất phổ biến xung quanh chúng ta. Nhưng sách là nguồn kiến thức gần như vô tận và ta không thể nào tìm đọc hết được. Để bạn không phải bối rối trong việc lựa chọn một cuốn sách ưng ý với mình thì hôm nay ngaocontent sẽ review sách Dẫn Đầu Hay Là Chết nhé.

Review sách Dẫn Đầu Hay Là Chết

Dù ở trong bất kỳ thời đại nào, cuộc sống như một đường đua, mỗi bạn trên thế giới là một vận khích lệ. Nhưng mà, không phải ai có lòng kiên trì, quyết tâm và sở hữu cách đúng đắn để chạm tay tới đích. Có người sẽ dẫn đầu, người thất bại bởi nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan.

Đối với bán hàng cũng như không, ranh giới giữa thắng lợi và thất bại rất mong manh. Chính vì vậy, tác giả Grant Cardone đã cho ra đời cuốn sách Dẫn đầu hay là chết để giúp các bạn trẻ bắt đầu cuộc chạy đua và cách dẫn đầu trong bán hàng.

Khi độc giả nắm vững, hiểu các cách này, việc tăng thu nhập dù sản phẩm, dịch vụ hay ý tưởng của bạn có ở thời kỳ nào đi chăng nữa cũng không là vấn đề.

Đặt sách Dẫn đầu hay là chết ngay để nhận ưu dãi giảm 25%

XEM THÊM Khai thác và tối ưu kênh bán hàng website từ A-Z

Nội dung chính

Nội dung tác phẩm có liên quan bí quyết bán sản phẩm và dịch vụ trong mọi biến động của nền kinh tế. Điều tạo nên sự khác biệt giữa cuốn sách với các tác phẩm bán hàng khác là các phương pháp được nên trong Dẫn đầu hay là chết đã áp dụng thành công trong nhiều hoàn cảnh, hoàn cảnh.

Với một người kinh doanh, điều cốt yếu không những nằm ở việc tiêu thụ được nhiều sản phẩm mà còn phải biết cách tạo thêm nhiều mặt hàng mới để quyến rũ người tiêu dùng. Từ đấy mới có thể tăng cường lợi nhuận, chiếm lĩnh thị phần và thậm chí còn nhiều thêm nữa.

Điều tác giả mang lại

Trong gần 250 trang sách, Grant Cardone chỉ dẫn tỉ mỉ cách tận dụng những người tiêu dùng quen và mở rộng số lượng người tiêu dùng mà mình đang sở hữu để mở rộng thị trường. Tác giả cho người coi thấy được sự kết nối mật thiết giữa người bán và người sử dụng. Một sự kết nối mà bất cứ người sale nào cũng phải xem trọng, đặt lên hàng đầu và có cách tận dụng đúng đắn.

Qua nhiều năm nghiêm cứu, những cách thức được nêu trong tác phẩm, phần nào sẽ giúp người coi tìm được đường đi đúng đắn cho hoạt động bán hàng của mình.Bên cạnh đấy, cuốn sách còn chỉ dẫn người coi tự xây dựng kế hoạch tăng trưởng cho các sản phẩm của mình trong thời buổi kinh tế thị trường có nhiều biến động. Grant Cardone nhấn mạnh, nếu như sản phẩm của bạn không dẫn đầu, bạn chắc chắn sẽ “chết”.

Một khâu khá quan trọng mà những người đã, đang, sẽ dấn thân vào con đường kinh doanh cần quan tâm đó là năng lực tự do về tài chủ đạo cho bản thân. Bên cạnh đó, thái độ của công việc này yêu cầu người đấy phải có một tinh thần thép, luôn mong muốn chinh phục những bậc cao nhất chứ không phải gặp phức tạp là lùi bước.

Tiến lên và chinh phục

Ở những trang sách đầu tiên, Cardone đã đi thẳng vào nỗi lo khi chỉ ra có bốn trường hợp mà mỗi con người thường bức xúc khi nền kinh tế thay đổi theo chiều hướng tồi tệ: (1) kiểu đội trưởng đội khích lệ, (2) trường phát classic, (3) kiểu hèn nhát, và (4) tiến lên và chinh phục.

Chắc rằng ai trong con người cũng sẽ cảm nhận thấy kiểu giận dữ thứ tư là không thể thiếu nhất để giúp bản thân mình kiểm soát được thị trường trong khi những người khác đang đầu hàng với nó. Tuy nhiên, trường phái này cũng yêu cầu bạn phải có một ý thức hoàn toàn khác biệt và độc đáo về năng lượng thực hiện công việc, đạo đức nghề nghiệp cũng như tư duy và hành động.

Cho dù sự giảm sút kinh tế sẽ dẫn đến cực kì nhiều khó khăn tuy nhiên hãy nhớ rằng điều này không chỉ xảy ra với một mình bạn. Vì thế, việc tiến lên và chinh phục những rào cản của thị trường, chế ngự những yếu tố gây ảnh hưởng tiêu cực có thể giúp bạn đạt cho được những thứ mà bạn sẽ không giản đơn có khi nền kinh tế còn rực rỡ.

Hãy cứ nghĩ Việc này như trường hợp bản thân bạn chỉ còn 24 tiếng đồng hồ để sống nếu như không ký được hợp đồng bán hàng. Nghe có vẻ cực đoan tuy nhiên nó hỗ trợ bạn điều chỉnh hoàn toàn suy nghĩ để đạt được mục tiêu xác định. Bài bản bí quyết đến gần hơn sẽ khác và khẩn cấp hơn rất nhiều so với việc bạn còn 20-30 năm để sống.

Lời kết

“Dẫn đầu hay là chết” khá có ích không những cho các người có chuyên môn kinh doanh mà còn cho những kẻ ngoại đạo. Mục đích của Cardone là truyền cảm hứng cho con người thay đổi và tạo ra nền kinh tế cho riêng mình.

Những bí quyết được nói đến trong cuốn sách có khả năng giản đơn nhưng không dễ để thực thi, bạn không áp dụng được không phải vì không đủ sức mà vì bạn thiếu tự tin để bước ra khỏi vùng không gây hại của mình. Vì thế, hãy thật liều lĩnh trong từng suy xét, thật mạnh mẽ khi thực hiện và phi lý trí khi hành động, bảo đảm bạn sẽ tiến lên và chinh phục được mục đích. Hãy để cho tất cả mọi người thấy Mọi thứ đều có thể!

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết về review sách Dẫn Đầu Hay Là Chết ở trên đây, hy vọng những thông tin về sách mà mình chia sẻ sẽ giúp cho bạn hiểu hơn và tìm đọc quyển sách này nhé.

Đặt sách Dẫn đầu hay là chết ngay để nhận ưu dãi giảm 25%

 

Exit mobile version