Học viên cũ đăng ký khóa Content Marketing Đa Kênh Zoom được ưu đãi 20% học phí cho khóa này!

Khóa học

FREELANCE WRITER tập sự

Từ Tay mơ tới hết A-ma-tơ trong vòng 30 ngày!

30 ngày “thực tập” để sở hữu nghề tay trái “hái” ra tiền giữa thời bão giá. Tấm bản đồ giúp bạn sắp xếp lộ trình đúng, đóng gói năng lực của mình thành “nghề” tay trái.

8 buổi học

150 phút/ buổi

T3-T5 19:30-22:00

KHÓA HỌC FREELANCE WRITER TẬP SỰ

Đây không phải khóa học thuần túy!
Mà là chương trình “quản trị viên tập sự” dành riêng cho các bạn muốn theo đuổi con đường Freelance Writer. Lộ trình được đúc kết từ trải nghiệm làm nghề của hai người trẻ từng tay ngang bước vào nghề và có những thành tựu nhất định.

Tại đây, bạn được học, được hỏi, được làm, được đúc kết và sửa sai trước khi bước vào thị trường lao động “freelancer” đầy khốc liệt. 3 vũ khí tối tân bạn sẽ được trang bị:

LỘ TRÌNH TẬP SỰ CỦA MỘT FREELANCER TRONG KHÓA HỌC NÀY ( Roadmap)

Thực Học

Thực Hành

Thực Nghiệm

TẠI SAO BẠN PHẢI BỎ RA 30 NGÀY THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

ĐỂ THAY ĐỔI CÁCH BẠN LÀM FREELANCER MÃI MÃI??

Nguyệt Digi và Tâm đã thiết kế một lộ trình học theo phong cách cầm tay chỉ việc. Vì chúng mình biết bạn thực sự cần một phương pháp TRỰC QUAN, ĐƠN GIẢN, có action plan và bộ công cụ đi kèm để thực hành ngay và ra kết quả.

CẦM TAY CHỈ VIỆC

Tụi mình là dân trái ngành, đi lên từ con số âm. Hơn ai hết tụi mình hiểu chính xác “nỗi đau” mà bạn gặp phải trên hành trình này. Không biết bắt đầu từ đâu? Tìm khách hàng thế nào? Làm sao có thể theo đuổi lối sống tự do LÂU DÀI khi mình chỉ có kỹ năng viết lách?
Vì thế khóa học này sẽ tập trung hướng dẫn từng bước từ 0 lên 1, rồi từ 1 lên 2,…Mỗi bài sẽ có bài tập và bộ công cụ đi kèm để bạn THỰC HÀNH NGAY. Thời điểm tốt nhất để bắt đầu là NGAY B Y GIỜ hoặc KHÔNG BAO GIỜ.

LÀM GÌ CHỈ NẤY

Khóa học này đúc kết từ kinh nghiệm chinh chiến trên 6 năm của cả Tâm và Nguyệt Digi, có sai có đúng. Làm được cái gì tụi mình sẽ rút ruột chia sẻ.
Không đóng khung trong bộ giáo trình khô cứng hay chỉ chăm chăm nói về thành công, khóa học này còn đề cập đến thất bại, những cái “sai” ngày đầu vào nghề. Học từ cái sai để né nó, rút ngắn thời gian giúp bạn đi nhanh hơn trên con đường này.
Sẽ luôn dạy theo hướng THỰC HỌC - THỰC HÀNH - THỰC NGHIỆM dựa trên case cá nhân và giúp bạn có cái nhìn bài bản.

KHO TEMPLATE TRỰC QUAN

Học muốn hành phải có công cụ. Công cụ càng đơn giản, càng trực quan càng dễ áp dụng. Kho template sẽ được đính kèm mỗi buổi học để bạn thực hành ngay. Từ đó nhanh chóng tạo ra kết quả, giúp bạn dễ dàng xây dựng lộ trình riêng cho mình.
Bạn có thể linh động sử dụng kho template này trong công việc cũng như dùng trong các dự án. Học thêm về tư duy đóng gói công cụ để quản trị dự án về sau.

SỬA BÀI TẬP TỪNG BUỔI

Mỗi buổi học đều có bài tập đi kèm. Tụi mình sẽ dành 30p đầu giờ để chỉnh sửa, hướng dẫn chi tiết. Giúp bạn hình dung lỗi sai, điểm mạnh, điểm yếu và từng bước khắc phục.
Dù học online nhưng tụi mình đề cao tính kỷ luật và chủ động. Chỉ có kiên trì, nổ lực, bền bĩ làm từng bước thì mới đi nhanh được. Không có con đường tắt nào ở đây hết. Hi vọng có cơ hội đồng hành, chỉnh sửa và giúp đỡ bạn trong khóa học này.

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI?

Newbie yêu thích con chữ, đã sở hữu kỹ năng viết cơ bản nhưng chưa biết định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực viết lách, sáng tạo nội dung.

Cây viết 1-3 năm kinh nghiệm muốn theo đuổi con đường làm việc tự do, làm chủ bản thân dựa trên kĩ năng “đóng gói nội dung”.

Người đi làm, có một chuyên môn nhất định, muốn học thêm “nghề tay trái hái ra tiền” nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, đang mông lung và cần một lộ trình cụ thể.

Có đủ chi phí để chi trả cho khóa học này. Học phí khóa này không đắt nhưng cũng không rẻ. Trong giai đoạn kinh tế khó khăn thế này, để đưa ra một quyết định đồng hành với mức học phí trên nghĩa là bạn cam kết và thực sự muốn tìm một “nghề tay trái” cho mình. Hãy thực sự cân nhắc tài chính của mình, đừng vay mượn để all in vào thứ gì bạn còn mơ hồ.

TRẢI NGHIỆM LỘ TRÌNH HỌC TẬP VÀ THỰC HÀNH NHƯ
MỘT “FREELANCE WRITER CHUYÊN NGHIỆP”

Hãy cho tôi 4 tuần quý giá của bạn để chúng ta cùng nhau khám phá:

…và hơn 20+ video và tài liệu khác sẽ được update đều đặn trong suốt quá trình học từ nay về sau

Click để đăng ký ngay khóa học
với giá ưu đãi nhất!

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA ĐỒNG HÀNH

Khóa học giúp bạn cài đặt tư duy đúng & vạch ra lộ trình đúng
khi theo đuổi con đường trở thành Freelance Writer chuyên nghiệp.

logo ngaocontent

Khóa học

FREELANCE WRITER tập sự

Từ Tay mơ tới hết A-ma-tơ trong vòng 30 ngày!

8 buổi học

120 phút/ buổi

T3-T5 20:00-22:00

Tặng kèm 1 buổi Sharing Định hướng nghề nghiệp

Group kín ZaloFacebook hỗ trợ trọn đời

Giá gốc: 8.799.000Đ

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ HỌC VIÊN

3.999.000Đ

Đăng ký trước: 7/12/2023
(chỉ 10 slot)

4.999.000Đ

Đăng ký trước: 14/12/2023

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Note: Sau thời gian ưu đãi học phí sẽ là 4.999.000đ, bạn có thể liên hệ Page Ngáo Content để xin thêm mã ưu đãi giảm 10% nếu còn mã theo tháng nhé <3

NHỮNG HỌC VIÊN TRƯỚC ĐÂY, HỌ ĐÃ NÓI GÌ?

*Nhấn vào từng hình để xem chi tiết nội dung

BẠN HỎI CHÚNG MÌNH TRẢ LỜI

1. Làm cách nào để đăng kí khóa học Freelancer Tập Sự?

Bạn chỉ cần đăng ký tại đây. Đội ngũ admin sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn thanh toán.
Hoặc chuyển khoản theo thông tin:
THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN HỌC PHÍ
Ngân hàng: VIETCOMBANK
Số tài khoản: 9340555598
Chi nhánh: GO VAP
Tên chủ tài khoản: TRAN HOANG NGOC TAM
Nội dung: SĐT +KH Freelance Writer Tập Sự

2. Học phí có giảm không ạ?

Không. Chúng mình đã cân nhắc rất lâu khi đưa ra mức học phí trên. Học phí chỉ có tăng không có giảm. Bởi chúng mình tin rằng mình nên tập trung vào việc mang lại giá trị cộng thêm cho học viên hơn là chăm chăm giảm giá.

3. Đăng ký, chuyển khoản xong thì sao?

Sau khi đăng ký, chuyển khoản 100% học phí, bạn sẽ nhận được email thông báo đăng ký thành công và đường link tham gia Group Zalo của lớp học. Đây là nơi chúng ta sẽ tương tác, hỗ trợ, đồng hành trong 30 ngày tới.

4. Hình thức học, nộp bài tập như thế nào?

Học online tương tác trực tiếp với giảng viên qua Zoom. Bài tập sẽ được submit qua Google Sheet để tiện nhận xét, giải đáp cho học viên.

5. Có được xem lại video record không?

Chúng mình muốn học viên tập trung 100% vào bài giảng, tận dụng tối đa thời lượng của khóa học để “bào” người đứng lớp nên sẽ hạn chế gửi video record. Học viên sẽ được phép nghỉ tối đa 2 buổi/ khóa, vui lòng báo lại với admin trước buổi học. Để hỗ trợ tối đa cho học viên, phòng trường hợp bạn có lịch bận đột xuất, chúng mình sẽ hỗ trợ gửi video record, bạn cần tranh thủ học sớm vì link sẽ đóng trong vòng 60 ngày kể từ ngày bắt đầu khóa học. 

Tụi mình ở đây không phải với vai trò cô giáo – vì nó “bự” quá. Tụi mình ở đây để đồng hành, giải đáp thắc mắc, trăn trở của bạn trên con đường trở thành Freelancer trong vòng 30 ngày tới, nên có gì lăn tăn thì phải hỏi ngay trong lớp học nhe.

Chúng mình sẽ không thể tư vấn riêng cho từng bạn, nhưng trong khuôn khổ thời lượng khóa học. Chúng mình sẵn sàng giải đáp cho bạn.

6. Em muốn được coaching 1-1 thì có được không?

Được. Cả Tâm và Nguyệt Digi đều có dịch vụ tư vấn, đồng hành 1-1 và đương nhiên là chi phí sẽ cao hơn hẳn. Bạn có thể cân nhắc. Tuy nhiên chúng mình khuyến khích bạn ở giai đoạn đầu tiên nên tham gia khóa học Freelancer Tập Sự để có cái nhìn tổng quan và hình dung lộ trình rồi bắt tay vào thực hành để có trải nghiệm thực tế. Đến lúc đó muốn coaching 1-1 để đi nhanh hơn, rút ngắn thời gian sai- sửa sai vẫn chưa muộn.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

muốn nhanh thì gọi liền hotline: 0767 5555 98 ngay!

Cứ inbox Tâm là được nhận tài liệu miễn phí và xem những chia sẻ vô cùng hữu ích của Tâm qua các kênh. Kết bạn và follow với Tâm để update thêm nhiều kiến thức hay về Marketing và đặc biệt là Content Marketing và SEO nhé!

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

TRẦN HOÀNG NGỌC TÂM
FOUNDER NGÁO CONTENT
CONTENT MANAGER HARAVAN
COFOUNDER SIMPLEPAGE VIỆT NAM

Thật tuyệt vời khi tụi mình đã truyền cảm hứng và mang đến những kiến thức bổ ích đến với bạn!

Freelancer TỰ DO phải TỰ LO!

NGÁO CONTENT - HÀNH TRÌNH SÁNG TẠO NỘI DUNG BÀI BẢN

Website cung cấp các kiến thức và đào tạo Content Marketing bài bản cho người mới bắt đầu. Với kinh nghiệm triển khai marketing cung cấp các giải pháp và đào tạo cho hàng ngàn học viên. Chúng tôi cung cấp kiến thức, cung cấp dịch vụ support tốt nhất để đem lại kết quả bạn mong muốn.

LIÊN KẾ VỚI CHÚNG TÔI:

FANPAGE CHÚNG TÔI

Copyright 2019 © Ngaocontent.com