Tổng hợp khóa học content marketing hiệu quả nhất cho bạn

Viết content là công việc cốt lõi của SEO mà những ai làm SEO đều phải biết. Nhưng viết hay và được nhiều người tìm đọc thì cần cả 1 quá trình đào tạo cũng như kinh nghiệm. Nếu bạn đang làm SEO và cần những kiến thức về việc viết content thì hôm nay Ngáo Content sẽ cùng bạn tìm hiểu những khóa học content marketing ở đâu hiệu quả nhé.

Học viện Vinalink

Tại Viet Nam, khóa học nội dung truyền thông 3C được đánh giá cực kì cao, đem đến cho học viên những ý tưởng hay, độc, lạ so với những đối thủ của bạn. Những kiến thức được bổ sung hoàn toàn thích hợp với các công ty ở nước ta.

Bạn có thể được học các mô hình nội dung marketing chuẩn trong ngành cùng với kiến thức khi vận dụng content trong seo. Tuy nhiên, bạn cần có tư duy căn bản về content trước lúc bắt đầu. Bởi vì, một số bài giảng thật sự ở cấp độ khó, không phù hợp lắm với các bạn mới vào nghề.

XEM THÊM Hướng dẫn thiết lập tối ưu gian hàng trên Shopee

Học content marketing tại Ngáo Content

Một mẫu content hay có thể lập tức khiến cho khách hàng muốn mua sản phẩm của bạn, nhưng ngược lại, nếu content không đủ sức hấp dẫn và không đúng với insight của khách hàng thì việc bán hàng sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nhiều bạn làm kinh doanh online, MMO hay gặp khó khăn và trở nên đuối sức trong việc sáng tạo và triển khai content trên các kênh bán hàng của mình một cách đều đặn để gia tăng doanh thu. Khóa học này cung cấp những kiến thức thực tế nhất về tư duy xây dựng suối nguồn content để bạn luôn có những mẫu content hay nhất, đánh đúng vào tâm lý khách hàng và gia tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Ở khóa học của Tâm bạn sẽ nhận được:

>> Đăng ký khóa học content đa kênh 

Học content marketing trên Unica

Khóa học nội dung marketing – Những tuyệt chiêu viết content luôn có sức hút được giảng dạy bởi giảng viên Võ Ngọc Đông Phương, CEO của cty Tini&Me. Chị đã có trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện sản xuất thông tin cho các thương hiệu lớn như TH True Milk, Electrolux,… Khóa học thích hợp cho mọi người mới tiếp tục vào nghề nội dung truyền thông, giảng dạy ở mức độ từ thấp đến trung bình, dễ học. Học phí rẻ và không mất thời gian di chuyển là điểm mạnh của khóa học này.

Học viện Sage (Địa điểm Hà Nội, TP.HCM)

Được sáng lập bởi 3 chuyên gia hàng đầu trong ngành: Ông Nguyễn Thanh Sơn, ông Nguyễn Văn Phương và ông Nguyễn Đức Sơn. Đây chính là học viên đáng tin cậy tại nước ta về huấn luyện truyền thông. Đối tượng mục tiêu mà Sage nhắm đến trọng điểm là các doanh nhân có nhu cầu cung cấp thêm kiến thức về marketing đáp ứng hoạt động điều hành công ty

Lớp content marketing đa kênh tại Ngáo content 

Hằng tháng tại Ngáo Content đều mở một lớp về Content Marketing đa kênh offline để hộ trợ các bạn học viên cần bổ sung và update kiến thức về nghề content và marketing đa kênh. Khóa học diễn ra ừ 3-6 buổi tùy lịch hàng tuần và mục tiêu học tại Ngáo Content là học đi đôi với hành với những kiến thức áp dụng ngay sau khi học.

KHÓA HỌC “TRIỂN KHAI VÀ SÁNG TẠO CONTENT ĐA KÊNH” SẼ GIÚP BẠN ĐIỀU GÌ?

XÂY DỰNG nội dung

Thấu hiểu cách vận hành và lên nội dung để triển khai Content đa kênh

TƯ DUY Đúng Đắn

Sở hữu tư duy đúng “insight” và “Big idea” sáng tạo nội dung đúng nhu cầu khách hàng.

TRÌNH BÀY thu hút

Biết cách thể hiện nội dung, thiết kế ảnh một cách tự nhiên và thu hút nhất

CHINH PHỤC Khách hàng

Biết cách thể hiện nội dung, thiết kế ảnh một cách tự nhiên và thu hút nhất

ĐO LƯỜNG hiệu quả

Tự mình theo dõi, đánh giá và phát triển nội dung dựa trên các công cụ và nền tảng của Digital Marketing.

Nội dung khóa học chi tiết bạn có thể tham khảo tại đây:

Khóa học “Triển khai và sáng tạo content đa kênh” 

Think Markus (Địa điểm TP.HCM)

Nếu như các bạn đang là học viên, còn đang băn khoăn có thể học nội dung truyền thông ở đâu thì đây là địa điểm thích hợp cho bạn. Đối tượng của khóa học hướng tới là sinh viên đang có ý định theo marketing. Chính vì vậy, tiền bạc cho khóa học này khá mềm.

Lớp Copywriting A Bờ Cờ của Sói Ăn Chay

Sói Ăn Chay tên thật là Huỳnh Vĩnh Sơn – tác giả cuốn sách “Ý tưởng này là của chúng mình” – người đã truyền ý tưởng cho rất rất cực kì một số bạn trẻ mong muốn bước chân vào ngành quảng cáo.

Với cách điệu viết hài hước, dí dỏm, thú vị nhưng cũng cực kì chua cay về cái nghề “mặc vest thì ít, mặc quần đùi thì nhiều”, anh đã chỉ ra cho những kẻ mon men muốn bước vào ngành này một thực tại vô cùng vui vẻ tuy nhiên cũng không kém phần khắc nghiệt.

Và đấy là lý do tôi chọn những buổi Workshop của anh là điểm chốt cho bài đăng này – nơi bạn không chỉ được học về content truyền thông nói riêng và Copywriting nói chung, mà còn được chơi, được sướng, được cười, được share về nghề cùng nhiều tiện ích khác.

Hình thành ý tưởng và nguồn nội dung đa dạng

Cam kết với bạn rằng chu trình sáng tạo content sẽ có Mỗi lần bạn cảm nhận thấy nhàm chán và bí ý tưởng vô cùng. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì mỗi chúng ta đều có khả năng giới hạn mà thôi, và khi đầu óc bạn đã quá “căng như dây đàn” thì chắc chắn sẽ không hề có bất cứ một ý tưởng nào phát triển được cả. Mỗi lần như vậy để hình thành được nguồn ý tưởng thông minh bạn cần phải điều chỉnh góc nhìn của mình.

Ví dụ bạn đang hướng đến người tiêu dùng độ tuổi 20-30, thay vì tập trung vào sở thích của họ thì bạn hãy đổi sang những thứ họ không thích..

Ngoài thông tin text ra bạn hãy sáng tạo qua clip, hình ảnh, câu chuyện làm đa dạng phong phú cho bài viết của mình. Tất nhiên những góc nhìn và việc tạo ra ý tưởng này bạn cần có bí kíp và phải được học chứ không Google bừa dược. Chính vì thế chúng ta sẽ đi tới phần kế tiếp.

Chia sẻ về việc học nội dung truyền thông

Một số cơ duyên đưa đẩy mình đến với content vào năm 2017. Ban đầu, việc viết content đối với bản thân mình thực sự rất khó khăn. Hồi đi học, môn Văn của mình cũng chỉ thuộc dạng trung bình, khá. Sau một thời gian theo nghề, mình rút ra được kinh nghiệm đó là muốn giỏi content thì bạn phải viết lách thật nhiều. Ngoài việc học các khóa học, bạn phải ứng dụng những điều bạn học vào thực tế. Đừng học nửa vời, rồi lãng quên những kiến thức đó.

Bạn hoàn toàn có thể luyện tập bằng cách viết status đăng lên kênh Facebook. Bạn đọc chủ đạo là thước đo tốt nhất. Bạn thực hành càng nhiều thì bạn sẽ càng nhanh giỏi. Viết được 100 bài đăng khoảng 1000 từ, đăng lên kênh Facebook mà được nhiều lượt yêu thích. Bạn tối thiểu đã có trình độ Junior. Tin mình đi, khi bạn viết một điều gì đó mà được không ít người đọc, like, yêu mến bạn, cảm giác đó nó sung sướng lắm.

Lộc Nguyên – Tổng hợp (Tham khảo: hoclamgiau, ybox, …)

XEM THÊM Tổng hợp sách dành cho CEO hay và được nhiều người đọc

Exit mobile version