Cách thêm LIÊN KẾT vào STORY INSTAGRAM nhanh chóng

chen-lien-ket-vao-story-instagram

chen-lien-ket-vao-story-instagram

Cách thêm LIÊN KẾT vào STORY INSTAGRAM nhanh chóng

Các kênh facebook, instagram lập ra thực chất cũng để dẫn link về Website. Vậy làm sao chèn link website vào story instagram. Theo thống kê mới nhất, có khoảng 70% người thuộc thế hệ Millennials – thế hệ thường xuyên truy cập Instagram nhất, có đến 60% xem story mỗi ngày. Do đó, đây chính là một hình thức tiếp thị mà các nhà kinh doanh online không nên bỏ qua. Bài viết này Ngáo content sẽ giới thiệu cách chèn liên kết website vào story instagram, giúp bạn tăng hiệu quả Marketing.

Cách thêm Swipe Up vào Instagram stories

Swipe Up

 

Instagram Story đã kéo dài thời gian mọi người dành cho ứng dụng thêm khoảng mười phút so với thời gian sử dụng thông thường nữa. Và liệu bạn có biết, có một loại công cụ cực kỳ hiệu quả được ứng dụng trong hầu hết các Instagram story để thực hiện các chiến dịch marketing, đó là “Swipe up” – Liên kết vuốt lên.
Liên kết này cho phép bạn đăng nội dung thú vị liên quan đến sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện mới và sau đó khuyến khích những người dùng đó “vuốt lên để biết chi tiết”. Sau khi vuốt lên, người dùng có thể truy cập vào blog, website hoặc trang bán hàng của bạn, từ đó tỉ lệ chuyển đổi cũng sẽ cao hơn.

Các bước thêm Swipe Up vào Instagram stories

Cách Thêm Một Liên Kết Vào Câu Chuyện Instagram

Tài đã sử dụng tài khoản Instagram chính thức của HubSpot cho các hướng dẫn này, vì tài khoản cá nhân của Tài chưa được xác minh.
1. Chụp ảnh hoặc tải lên một câu chuyện lên Instagram Story của bạn, sau đó nhấp vào biểu tượng Link ở trên cùng bên phải.

2. Tại đây, nhấp vào “+ URL” để thêm liên kết đến trang web. Nếu bạn quan tâm đến việc liên kết story của bạn với video IGTV của bạn, thay vào đó bạn có thể chọn tùy chọn đó.

3. Nhập URL vào hộp văn bản. Khi bạn hoàn thành, nhấp vào “Xong” ở trên cùng bên phải.

4. Khi bạn đã sẵn sàng để xuất bản, hãy nhấp vào nút “+ Story” ở dưới cùng bên phải Story của bạn. Bây giờ, story xuất bản của bạn đã có liên kết vuốt lên “Xem thêm”.

Ví dụ Liên Kết vuốt lên Instagram

1. Công Thức Detoxinista

Các blogger thực phẩm như @Detoxinista sử dụng liên kết vuốt lên của Instagram Stories để nhúng các công thức nấu ăn trên nền tảng. Họ đăng hình ảnh của những món ăn trông vô cùng ngon miệng, điều này khuyến khích người dùng vuốt lên để tìm hiểu cách tự làm.

Liên kết không phải là quảng cáo trực tiếp, nhưng người dùng được chuyển đến trang web của Detoxinista, nơi họ có thể tìm thấy sách dạy nấu ăn của cô ấy và điều này sẽ khiến người dùng làm quen với thương hiệu của cô ấy.

2. Các Mặt Hàng Quần Áo Alifedotowsky

Nếu bạn là người hâm mộ Bachelorette , bạn có thể nhận thấy xu hướng ngày càng tăng giữa các thí sinh Bachelor và Bachelorette để trở thành người có ảnh hưởng sản phẩm và nhúng các liên kết vuốt lên trong story của họ. Là một blogger thời trang và phong cách, Ali thường chụp ảnh hoặc quay video trang phục cô ấy mặc, với các liên kết vuốt lên để người dùng có thể mua các mặt hàng trực tuyến.

Cô cũng thường kết hợp giảm giá nếu người dùng vuốt lên, khuyến khích người dùng mua một mặt hàng từ trang web của một thương hiệu.

3. Loạt tác phẩm điêu khắc mùa hè Popsugarfitness

Một trong những cách hiệu quả nhất để sử dụng tính năng vuốt lên là cung cấp cho người theo dõi một cái gì đó có giá trị và miễn phí. Ví dụ, @Popsugarfitness đã giới thiệu một loạt tác phẩm Điêu khắc mùa hè với lời đề nghị hấp dẫn – “Swipe up for a 10-Minute No-Equipment Booty-Shaping Workout”.

Ai có thể từ chối lời mời hấp dẫn này chứ? Khi người dùng nhận được nhiều giá trị hơn từ trang web của bạn, họ sẽ dành nhiều thời gian hơn cho nó và trở thành những người ủng hộ thương hiệu mạnh hơn.

4. Reebok trở thành Chiến Dịch của con người

Reebok đã tạo ra một chiến dịch mạnh mẽ và kịp thời mang tên “Be More Human”. Trên Instagram Stories của họ, họ nâng cao nhận thức cho chiến dịch bằng cách hiển thị những người phụ nữ nổi tiếng như Gigi Hadid hoặc Danai Gurira và khi bạn vuốt lên, bạn tìm hiểu thêm về chiến dịch của Reebok và cách bạn có thể tham gia.

Trên trang web, bạn sẽ có cơ hội mua áo phông hoặc quyên góp tiền, nhưng rõ ràng Reebok cam kết duy trì sự tập trung vào tin nhắn của họ hơn tất cả vì suy cho cùng, đây là mục tiêu chính của họ.

XEM THÊM CHUỖI MẪU CONTENT  CHẠY QUẢNG CÁO ĐA LĨNH VỰC HAY 

Source: Nguyễn Thanh Thiện Tài- CEO – Founder của Compa Marketing

Exit mobile version